GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ NGUYÊN TÙNG

1. Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ NGUYÊN TÙNG.
2.Tên tiếng Anh: NGUYEN TUNG MACHINES AND ENQUIMENT CORPORATION
3. Tên viết tắt: NGUYEN TUNG M&E COR.,
4. Năm thành lập: 2006
5. GCN Đăng ký kinh doanh: Số 0309404174 cấp lần đầu ngày 15/5/2006 và đăng ký thay đổi lần 1 ngày 14/3/2012 với mã số doanh nghiệp 0309404174.
6. Tổng vốn điều lệ: 13.400.000.000 (Bằng chữ: Mười ba tỉ bốn trăm triệu đồng chẵn)
7. Trụ sở chính: 135 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 5, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 08. 3727 2213       |      Fax: 08. 3727 2214  
- Website: http://www.maynguyentung.com
- Email: info@maynguyentung.com

8. Xưởng sản xuất - Kho bãi:
- Địa chỉ: 
135 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 5, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 08. 3727 2213       |      Fax: 08. 3727 2214  

9. Năng lực sản xuất:
Nguyên Tùng là đơn vị kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chế tạo máy. Nhiệm vụ của chúng tôi là chế tạo các loại máy móc, thiết bị, dây truyền sản xuất, băng tải lưu động... thay thế dần các dòng sản phẩm cùng loại ngoại nhập.
Chúng tôi là đơn vị gia công uy tín các thiết bị vật liệu inox như: Bàn innox, tủ innox, cửa innox... dùng trong các nhà máy chế biến và sản xuất cũng như dùng trong dân dụng.

10. Năng lực thương mại:
Nguyên Tùng là nhà phân phối cung cấp các loại sản phẩm vòng bi thương hiệu INA - FAG, FKS, NKS... các loại băng tải, băng truyền dây curoa Optibel và dầu nhớt bôi trơn Kluber.

11. Sứ mệnh và tầm nhìn

Nhận thức rõ ràng công cuộc xây dựng đất nước và xã hội tiến bộ không của riêng ai. Chúng tôi đang từng bước phát triển, phấn đấu trở thành mắt xích quan trong trong cuộc phát triển này. Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm giá trị và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý dần thay thế sản phẩm ngoại nhập. Tiên phong hội nhập với ngành cơ khí trên thế giới.

12. Đối tác - Khách hàng

Mong muốn rộng thị trường, vươn mình ra thế giới, xác định khách hàng là giá trị cốt lõi để tồn tại, gần 10 năm hoạt động  trong quá trình phát triển đã thiết lập và duy trì mối quan hệ vững chắc với một số lượng lớn các khách hàng và đối tác ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Sự phát triển mạnh mẽ của chúng tôi đạt được là nhờ vào chất lượng sản phẩm và các dịch vụ hỗ trợ mà Công ty cam kết mang lại cho khách hàng. Cho đến nay,chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ và hợp tác lâu dài với nhiều đối tác và nhà sản xuất hàng đầu như: Nhà máy Dược Quang Minh, Nhà Máy Dược Hậu Giang, Nhà máy chế biến Thủy sản Long An...

13. Phát triển nguồn nhân lực

Coi trọng nguồn nhân lực là yếu tố phát triển sống còn của công ty, nâng cao và phát triển nguồn nhân lực theo chiều sâu, chuyên môn hóa công việc.

Hiện tại số lượng công nhân viên là 79 trong đó có 9 cán bộ có trình độ trên đại học, phần lớn còn lại xuất phát từ kỹ sư, cử nhân và công nhân kỹ thuật cao. Đầu tư cho con người là đầu tư có tinh chiến lược, là  cơ sở chắc chắn nhất cho sự phát triển bền vững. Hàng năm, chúng tôi liên tục gửi nhiều nhân tố với các trung tâm đào tạo uy tín, nhằm nâng cao tay nghề và phát huy sở trường của từng nhân viên.

14. Khen thưởng - Chính sách xã hội

Chúng tôi không những tham gia đầy đủ các quy định về chính sách xá hội như: BHYT, BHXH, các hoạt động từ thiện, huy động đóng quỹ hỗ trợ... mà còn dành một khoản tài chính nhất định nhằm khuyến khích và tái tạo năng lượng cho người lao động. Các chế độ khen thưởng phân minh, công bằng phấn đấu nhân viên không còn phải sử dụng lương.

15. Văn hóa doanh nghiệp:
Nguyên Tùng xây dựng môi trường làm việc thân thiện - đoàn kết, phát huy cao độ tinh thần sáng tạo và hăng say lao động của đội ngũ nhân viên trong công ty. Tạo cơ hội lý tưởng để nhân viên thể hiện mình, phát triển sự nghiệp. Luôn theo đuổi sự tiến bộ và liên tục cải thiện để nâng cao hiệu quả làm việc, xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển. Đảm bảo sự tin tưởng và an tâm hợp tác đầu tư của các đối tác với Công ty.