Giới thiệu về Nguyên Tùng

Nguyên Tùng được sáng lập bởi các kỹ sư chuyên môn xuất phát ngành cơ khí chế tạo máy.

Xuất thân từ xưởng cơ khi công nghệ cao, chuyên gia công các loại máy và thiết bị cho các đối tác trong và ngoài nước. Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm nội địa tính năng đa dạng dần thay thế các loại máy móc ngoại nhập.

 • Giới thiệu chung

  Giới thiệu chung

  Được thành lập từ xưởng sản xuất cơ khí tư nhân nhỏ lẻ,đến hoạt động pháp nhân công ty trách nhiệm hữu hạn, đến nay Nguyên Tùng đã phát triển mạnh mẽ hoạt động với quy mô rộng lớn hiện đại đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng.

  8,792 lượt xem

 • Lịch sử phát triển

  Lịch sử phát triển

  Trải qua hơn 10 năm không ngừng phát triển, Nguyên Tùng đã thu được nhiều thành công và được khách hàng bình chọn là "Nhà sản xuất tiên tiến" và "Nhà cung thiết bị cấp tiên phong".

  7,119 lượt xem

 • Lĩnh vực hoạt động

  Lĩnh vực hoạt động

  Nguyên Tùng hoạt động chính trong lĩnh vực chế tạo máy, gia công sản xuất các thiết bị máy móc, dây truyền sản xuất, băng tải lưu động...Chúng tôi còn là nhà cung cấp độc quyền các thiết bị cơ khí như: các loại vòng bi (bạc đạn) của các thương hiệu INA-FAG, NKF, FKS... băng tải, dây curoa cao su và các loại dầu nhờn chuyên dụng

  7,124 lượt xem

 • Sơ đồ tổ chức

  Sơ đồ tổ chức

  Yếu tố nguồn nhân lực đi đôi với sứ mệnh phát triển của Nguyên Tùng. Hiện nay nhân lực của chúng tôi được tổ chức một cách khoa học theo đúng chuyên môn của người lao động.

  8,814 lượt xem

 • Khách hàng

  Khách hàng

  Mong muốn rộng thị trường, vươn mình ra thế giới, xác định khách hàng là giá trị cốt lõi để tồn tại, gần 10 năm hoạt động trong quá trình phát triển đã thiết lập và duy trì mối quan hệ vững chắc với một số lượng lớn các khách hàng và đối tác ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

  0 Tin tức 0 lượt xem