Dầu ức chế ăn mòn Klüberfood NK1 Z 8-001

Klüberfood NK1 Z 8-001 dạng phun là loại dầu ức chế ăn mòn, nó không những giúp bạn hạn chế tối đa sự ăn mòn mà còn có tác dụng nhiều hơn nữa trong bảo vệ và bôi trơn.

Dầu ức chế ăn mòn Klüberfood NK1 Z 8-001

  • Mã SP:Klüberfood NK1 Z 8-001
  • Chủng loại:Dầu ức chế ăn mòn
  • Thương hiệu:Kluber
  • Vận chuyển:Tận nơi
  • Xuất xử:Đức
  • Giá bán:Liên hệ

Dầu ức chế ăn mòn Klüberfood NK1 Z 8-001 dạng phun là loại dầu ức chế ăn mòn, nó không những giúp bạn hạn chế tối đa sự ăn mòn mà còn có tác dụng nhiều hơn nữa trong bảo vệ và bôi trơn. Dầu Klüberfood NK1 Z 8-001 dạng phun có chất làm sạch, chất tẩy nhờn ứng dụng rộng rãi trong ác ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và dược phẩm, an toàn và bảo vệ sức khỏe của con người.

Klüberfood NK1 Z 8-001 dạng xịt là một tác nhân làm sạch dung môi hữu cơ. Đạt tiêu chuẩn an toàn NSF K1 và K3 NSF (đăng ký mã số 143.557) cho các ứng dụng trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và dược phẩm.

Lợi ích của dầu ức chế ăn mòn Klüberfood NK1 Z 8-001: 
- Loại bỏ nhanh chóng và triệt để các loại dầu, mỡ bôi trơn, các loại sáp và phế liệu nhựa
- Đạt tiêu chuẩn an toàn NSF K1 và K3 NSF (đăng ký mã số 143.557) cho các ứng dụng trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và dược phẩm.
- Phun xịt dễ dàng

Hướng dẫn sử dụng

Klüberfood NK1 Với 8-001 phun trực tiếp vào chỗ nhiễm bẩn, chờ đợi một vài phút, sau đó lau sạch bằng một miếng vải khô mềm. Lắc đều trước khi sử dụng. Phun một lớp mỏng khoảng 20 cm giữ hộp theo chiều ngang. Không sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất. Do nhựa hòa tan rất cao trước khi sử dụng khuyến cáo sử dụng dầu này tùy thuộc vào chất liệu của nhựa. Nếu sử dụng cần thử nghiệm và quan sát mức độ ngưng tụ và hòa tan của vật liệu này.

Bảo quản:

Lưu trữ ở nơi khô ráo ở nhiệt độ thích hợp được in trong bao bì, thời hạn sử dụng là khoảng 24 tháng khi mở hộp.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha