Dầu chống ăn mòn Kluber AIRPRESS 15

Dầu chống ăn mòng Kluber AIRPRESS 15 thuộc dòng sản phẩm ức chế ăn mòn AIRPRESS, nó đặc biệt có khả năng bôi trơn tốt và chống ăn mòn cao. Hoạt động tốt trong môi trường khắc nhiệt

Dầu chống ăn mòn Kluber AIRPRESS 15

  • Mã SP:AIRPRESS 15
  • Thương hiệu:Kluber
  • Chủng loại:Dầu ức chế ăn mòn
  • Vận chuyển:Tận nơi
  • Xuất xử:Đức
  • Giá bán:Liên hệ

Mô tả sản phẩm
Dầu chống ăn mòn Kluber AIRPRESS 15 thuộc dòng sản phẩm cao cấp AIRPRESS, Nó thuộc loại dầu  lỏng đa chức năng được tổng hợp từ dầu khoáng sản và dầu ester. Kluber AIRPRESS 15  cung cấp khả năng bôi trơn cực kỳ hiệu quả và chống ăn mòn cao. Dòng sản phẩm AIRPRESS có tác dụng bọt giảm và tăng tốc thoát khí. Nó phân tán lên đến 5% của nước ngưng tụ mà không gây ra sự ăn mòn và ngăn chặn đóng băng.

Dầu chống ăn mòn Kluber AirPress 15 hoạt động tốt trong môi trường khắc nhiệt, nó thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp khai thác khoáng sản, công nghiệp luyện kim,... và trong các hệ thống phun chống ăn mòn.

Tác dụng: 
- Các loại dầu đa năng với khả năng bôi trơn tốt và chống ăn mòn
- Làm giảm sự hình thành bọt
- Khả năng phát tán nhanh
- Khả năng hấp thụ nước tương đối cao
- Ngăn chặn đóng băng
- Sử dụng dễ dàng

Một số sản phẩm dầu Chống ăn mòn Kluber Airpress cùng loại: 

1 KLUBER AIRPRESS 15
2 KLUBER AIRPRESS 32
3 KLUBER AIRPRESS 68

Nguyên Tùng là nhà cung cấp các loại dầu mỡ bôi trơn Kluber, chúng tôi vinh dự nhiều năm liền đạt danh hiệu nhà cung cấp dầu mỡ công nghiệp uy tín. Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc về ngành dầu mỡ bôi trơn nói chung, dầu mỡ bôi trơn Kluber nói riêng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bạn không những sử dụng một loại dầu mỡ cao cấp chính hãng mà còn được gặp gỡ tư vấn của các chuyên gia hàng đầu về dầu mỡ bôi trơn được tu nghiệp ở Châu Âu.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha