Nhà phân phối Dầu mỡ bôi trơn Kluber

Nguyên Tùng giúp hệ thống hệ thống vận hành thông suốt êm ái hơn

Đại lý phân phối chính thức các loại dầu mỡ bôi trơn Kluber nổi tiếng của Đức, đáp ứng được hầu hết các hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất tại Việt Nam. Nguyên Tùng - địa chỉ cung cấp các loại dầu mỡ bôi trơn uy tín, chuyên nghiệp.

 • Mỡ bôi trơn Kluber

  Mỡ bôi trơn Kluber

  Mỡ bôi trơn Kluber là sự lựa chọn tốt nhất nếu chất bôi trơn tại điểm ma sát lâu dài. Nó không chỉ có chức năng bôi trơn mà nó cũng bảo vệ chống lại những ảnh hưởng bên ngoài như nước, độ ẩm, ô nhiễm, ăn mòn và mài mòn.

  27 Sản phẩm 135,066 lượt xem

 • Dầu bôi trơn Kluber

  Dầu bôi trơn Kluber

  Dầu bôi trơn Kluber thâm nhập tốt có khả năng bảo vệ đáng tin cậy chống ma sát tối đa. Dầu bôi trơn Kluber cung cấp giải pháp bôi trơn tối ưu, sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

  4 Sản phẩm 18,982 lượt xem

 • Chất ức chế ăn mòn Kluber

  Chất ức chế ăn mòn Kluber

  Ăn mòn có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho máy móc của bạn mà nguyên nhân chính thường là ma sát. Chất ức chế ăn mòn Kluber bảo vệ và ức chế ăn mòn tối đa, giúp duy trì tuổi thọ của máy móc

  4 Sản phẩm 23,818 lượt xem

 • Bột nhão bôi trơn Kluber

  Bột nhão bôi trơn Kluber

  Bột nhão bôi trơn Kluber thường được sử dụng cho máy móc hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, máy móc hoạt động ở tần số cao, chống mài mòn và bôi trơn tối đa.

  5 Sản phẩm 16,670 lượt xem

 • Sáp bôi trơn Kluber

  Sáp bôi trơn Kluber

  Sáp bôi trơn Kluber của chúng tôi không những đảm bảo bề mặt cho quá trình làm việc sạch sẽ mà còn bảo vệ các thành phần của bạn đáng tin cậy chống ăn mòn.

  4 Sản phẩm 14,942 lượt xem