Máy trộn lập phương MTLP-NT

Máy trộn lập phương là loại máy có bồn trộn hình khối lập phương, thiết kế đặc biệt không những giúp nó trộn nguyên liệu siêu tốc mà còn cho kết quả mẻ trộn hoàn hảo.

Máy trộn lập phương MTLP-NT

  • Mã SP:MTLP-NT
  • Xuất xử:Việt Nam
  • Thương hiệu:Nguyên Tùng
  • Chủng loại:Máy trộn lập phương
  • Vận chuyển:Tận nơi
  • Bảo hành:1 năm
  • Giá bán:Liên hệ

Máy trộn lập phương 100 kg /mẻ được lắp đặt tại Dược Cần Thơ

Máy trộn lập phương 100 kg /mẻ được lắp đặt tại Dược Cần Thơ

1. Giới thiệu:

Máy trộn lập phương được Nguyên Tùng chế tạo với độ chính xác cao, phương pháp cài đặt thông minh đạt tiêu chuẩn tiêu chuẩn  chất lượng GMP, và ISO 22000. Máy trộn lập phương thường được sử dụng trong phạm vi trung bình và nhỏ trong các nhà máy dược phẩm, hóa chất, phòng thí nghiệm thuốc...

2. Vật liệu

Máy trộn lập phương do Nguyên Tùng chế tạo được gia công chính xác từ thép không rỉ inox 304, hoặc inox 316. Bồn trộn có thể làm bằng Inox, Carbon, Kính cường lực, PLC Deta hoặc Siemens, Inverter của Đức... tùy theo nhu cầu đặc thù của khách hàng.

Máy trộn lập phương 100 kg /mẻ được lắp đặt tại Dược Hậu Giang

Máy trộn lập phương 100 kg /mẻ được lắp đặt tại Dược Hậu Giang

3. Công nghệ:

Ứng dụng công nghệ đặc biệt trong máy trộn lập phương là bí quyết pha trộn tuần hoàn riêng của Nguyên Tùng, nâng cao hiệu suất rút ngắn thời gian trộn, được người tiêu dùng đặt tên dễ gần là máy trộn siêu tốc khối lập phương. Khách hàng có thể tùy chọn sử dụng điều khiển bằng nút bấm thông thường hoặc điều khiển bằng PLC trực quan. Máy chạy êm, bền bỉ, dễ dàng vệ sinh cũng như dễ bảo trì, bảo dưỡng.

4. Năng suất:

Do đặc thù của máy sử dụng trong phạm vi nhỏ hẹp, máy trộn lập phương chỉ có năng suất nhỏ, trung bình từ 50kg/mẻ đến 100 kg/mẻ. Nếu muốn nhu năng suất cao hơn khách hàng có thể lựa chọn máy trộn siêu tốc có thể đạt năng suất mẻ trộn lên tới 1000kg/mẻ.

Thời gian trộn xong 1 mẻ từ 0.5h đến 2h đối với máy 50kg/mẻ tùy nguyên liệu. Từ 0.5h đến 3h đối với loại 100kg/mẻ tùy nguyên liệu.

5. Kích thước: Thiết kế tùy theo không gian đặt máy của khách hàng.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH VỀ MÁY TRỘN LẬP PHƯƠNG MÀ NGUYÊN TÙNG ĐÃ THI CÔNG

Máy trộn lập phương đang được vận hành trong nhà máy Dược phẩm Phama

Máy trộn lập phương hai trục đang được vận hành trong nhà máy Dược phẩm Phama

Hình ảnh thi công về máy trộn lập phương do Nguyên Tùng sản xuất

Hình ảnh thi công về máy trộn lập phương do Nguyên Tùng sản xuất

Nguyên Tùng cung cấp giải pháp tốt nhất về thiết kế và sản xuất máy trộn nguyên liệu. Chúng tôi là nhà sản xuất được khách hàng đánh giá cao về năng lực cũng như dịch vụ. Các loại máy của Nguyên Tùng sản xuất không thua tính năng của các dòng máy của nước ngoài mà giá thành cạnh tranh. Hãy liên hệ với Nguyên Tùng khi bạn có nhu cầu về các loại máy trộn nguyên liệu.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha