Máy trộn bột nhão MTBN-NT

Máy trộn bột nhão là loại máy thực hiện công đoạn trộn bột ướt với nguyên liệu phụ gia khác. Máy trộn bột nhão được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm chế biến thức ăn như: nhà máy bánh kẹo, cơ sở chế biến thức ăn làm từ bột...

Máy trộn bột nhão MTBN-NT

  • Mã SP:MTBN-NT
  • Xuất xử:Việt Nam
  • Nhà sản xuất:Nguyên Tùng
  • Chủng loại:Máy trộn nguyên liệu
  • Vận chuyển:Tận nơi
  • Bảo hành:1 năm
  • Giá bán:Liên hệ

Máy trộn bột nhão được Nguyên Tùng lắp đặt tại Bánh kẹo Phạm Nguyên

Máy trộn bột nhão được Nguyên Tùng lắp đặt tại Bánh kẹo Phạm Nguyên

1. Giới thiệu:

Máy trộn bột nhão là loại máy sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm chế biến thức ăn cho con người và gia súc. Nó cũng thường được sử dụng trong các nhà máy hóa chất điều chế thuốc trừ sâu, trung tâm nghiên cứu...

Máy trộn bột nhão được sử dụng thực hiện công đoạn nhào trộn nguyên liệu dạng bột với các phụ gia và dung dịch cho ra một hỗn hợp nguyên liệu đồng nhất.

Máy trộn bột nhão hoạt động gần giống nguyên lý nhào trộn của máy trộn siêu tốc, máy trộn lập phương bên dược phẩm. Chỉ khác là tốc độ cao hơn, cánh trộn, và hoạt động linh hoạt hơn. Nhiều cơ sở họ cũng dùng máy trộn lập phương để nhào trộn nguyên liệu do đặc trưng công việc của họ.

2. Vật liệu

Máy trộn bột nhão do Nguyên Tùng chế tạo được gia công chính xác từ thép không rỉ inox 304, hoặc inox 316 đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 22000. Bồn trộn thường làm bằng Inox, điều khiển cài đặt bằng nút bấm hoặc PLC Deta hoặc Siemens, Inverter của Đức... tùy theo nhu cầu đặc thù của khách hàng.

Máy trộn bột nhão đang được Nguyên Tùng thử nghiệm vận hành mẻ bột đầu tiên tại Dược Hậu Giang

Máy trộn bột nhão đang được Nguyên Tùng thử nghiệm vận hành mẻ bột đầu tiên tại Dược Hậu Giang

3. Công nghệ:

Ứng dụng công nghệ đặc biệt trong máy trộn bột nhão là bí quyết pha trộn tuần hoàn riêng của Nguyên Tùng , nâng cao hiệu suất rút ngắn thời gian trộn, Khách hàng có thể tùy chọn sử dụng điều khiển bằng nút bấm thông thường hoặc điều khiển bằng PLC trực quan. Máy chạy êm, bền bỉ, dễ dàng vệ sinh cũng như dễ bảo trì, bảo dưỡng.

4. Năng suất: 

Do đặc thù của máy sử dụng trong phạm lớn và liên tục, máy trộn bột nhão thường có năng suất rất lớn từ 300kg/mẻ đến 500kg/mẻ. Đã có khách hàng yêu cầu chế tạo máy có năng suất lên đến 1000kg/mẻ. Thời gian trộn tương đối nhanh và đều thường chỉ mất từ 45 phút đến 4 giờ để hoàn thành một mẻ trộn tùy theo công suất của máy.

5. Kích thước tổng thể

Máy được thiết kế nhỏ gọn tối ưu nhất phụ thuộc và môi trường làm việc và nhu cầu của khách hàng.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH VỀ MÁY TRỘN BỘT NHÃO MÀ NGUYÊN TÙNG ĐÃ SẢN XUẤT

Hình ảnh về máy trộn bột nhão do Nguyên Tùng sản xuất

Hình ảnh về máy trộn bột nhão do Nguyên Tùng sản xuất

Nguyên Tùng  cung cấp giải pháp tốt nhất về thiết kế và sản xuất máy trộn nguyên liệu. Chúng tôi là nhà sản xuất được khách hàng đánh giá cao về năng lực cũng như dịch vụ. Các loại máy của Nguyên Tùng sản xuất không thua tính năng của các dòng máy của nước ngoài mà giá thành cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về các loại máy trộn nguyên liệu.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha