Máy sấy tầng sôi 50-75-100-150-200 kg mẻ

Máy sấy tầng sôi 75kg/mẻ là loại máy sấy tầng sôi cỡ nhỏ, thường được ứng dụng nhiều trong các nhà máy dược phẩm chế biến thuốc. Máy sấy tầng sôi do Nguyên Tùng chế tạo phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh ISO 22000.

Máy sấy tầng sôi 50-75-100-150-200 kg mẻ

  • Mã SP:MSTS75
  • Bảo hành:1 năm
  • Nhà sản xuất:Nguyên Tùng Co
  • Chất liệu:Inox 304-316
  • Giao hàng:Tận nơi
  • Giá bán:Liên hệ

Máy sấy tầng sôi được chế tạo hoàn toàn bằng Inox 304, với các linh kiện đã được chứng minh về hiệu quả, chất lượng trong quá trình thử nghiệm và sản xuất. Máy chạy rất êm, bền bỉ, sắc sảo, dễ dàng vệ sinh, đạt tiêu chuẩn GMP trong ngành dược phẩm. Máy được dùng để sấy khô các loại bột, cốm, hạt … trong các ngành dược phẩm, thực phẩm vv…

Máy sấy rung tầng sôi 75kg/mẻ do Nguyên Tùng sản xuất

Máy sấy rung tầng sôi 75 kg/mẻ do Nguyên Tùng sản xuất

Máy sấy tầng sôi có cấu tạo đơn giản gồm các bộ phận có thể tách rời thuận tiện cho quá trình vệ sinh, bảo dưỡng. Các buồng công tác máy được làm kín bằng ron silicon nên khắc phục được hiện tượng bể roong, giúp tiết kiệm chi phí thay thế roong trong quá trình sử dụng máy. Đặc biệt, máy sấy tầng sôi có thể định kỳ tự động rung rũ túi lọc thay thế cho việc phải kéo rung bằng tay. Ngoài ra, máy còn có hệ thống chống cháy nổ tự động.

Máy sấy rung tầng sôi 50 kg/mẻ do Nguyên Tùng sản xuất

Máy sấy rung tầng sôi 50 kg/mẻ do Nguyên Tùng sản xuất

Nguyên liệu sấy được tiếp xúc trực tiếp với dòng khí nóng, với áp lực lớn nguyên liệu bị đẩy tung lên làm tăng tốc độ truyền nhiệt, do vậy lượng nước có trong nguyên liệu bay hơi nhanh và theo khí nóng thoát ra ngoài. Tốc độ sấy tùy thuộc vào nhiệt độ cài đặt.

Máy sấy rung tầng sôi 200 kg/mẻ do Nguyên Tùng sản xuất

Máy sấy rung tầng sôi 200 kg/mẻ do Nguyên Tùng sản xuất

Nguyên liệu sau khi sấy có thể đổ ra ngoài nhờ thay đổi góc nghiêng của buồng chứa nguyên liệu trên xe đẩy bằng xilanh khí nén. Buồng chứa sản phẩm còn có thể dễ dàng di chuyển nhờ các bánh xe.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha