Chế tạo máy Nguyên Tùng

Chế tạo các loại máy móc, dây truyền sản xuất từ đơn giản đến phức tạp

Được khách hàng tin tưởng và đánh giá là nhà sản xuất tiên tiến. Cùng với nguồn nhân lực chất lượng và cơ sở hạ tầng hiện đại chúng tôi đã chế tạo thành công nhiều loại máy móc cùng tính năng mà giá thành rẻ hơn so với sản phẩm nhập ngoại.

 • Dây chuyền sản xuất

  Dây chuyền sản xuất

  Nguyên Tùng có đầy đủ cơ sở hạ tầng, đội ngũ kỹ sư công nhân kinh nghiệm đáp ứng các giải pháp công nghệ cho việc chế tạo dây truyền sản xuất trong các nhà máy.

  2 Sản phẩm 18,397 lượt xem

 • Máy sấy nguyên liệu

  Máy sấy nguyên liệu

  Thiết kế và chế tạo máy sấy là thế mạnh của Nguyên Tùng, ứng dụng nhiều giải pháp linh hoạt sản xuất một chiếc máy sấy hoàn hảo theo nhu cầu của khách hàng là điều tâm đắc nhất.

  5 Sản phẩm 42,196 lượt xem

 • Máy trộn nguyên liệu

  Máy trộn nguyên liệu

  Nguyên Tùng mang lại lại các giải pháp thiết kế và sản xuất các loại máy trộn theo nhu cầu của khách hàng tiên tiến nhất. Hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh.

  5 Sản phẩm 43,569 lượt xem

 • Máy chiết rót

  Máy chiết rót

  Máy chiết rót do Nguyên Tùng chế tạo có độ chính xác cao, được chế tạo bằng công nghệ hiện đai ít sai số do đó nó đạt tốc độ tối cao, giảm sự tiêu hao nguyên liệu đầu vào

  2 Sản phẩm 21,149 lượt xem

 • Máy đóng gói dán nhãn

  Máy đóng gói dán nhãn

  Chế tạo máy đóng gói, dán nhãn tự động là ứng dụng kỹ thuật cơ khí cơ bản, đến hệ thống xử lý PLC cao cấp thông minh, tiện dụng.

  4 Sản phẩm 39,131 lượt xem

 • Băng chuyền công nghiệp

  Băng chuyền công nghiệp

  Cung cấp giải pháp tốt nhất về thiết kế và sản xuất các loại băng chuyền tải công nghiệp. Bạn không những sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất mà giá thành cạnh tranh nhất.

  1 Sản phẩm 6,117 lượt xem

 • Gia công cơ khí

  Gia công cơ khí

  Nguyên Tùng là đơn vị gia công cơ khí hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư cơ khí lành nghề, máy móc hiện đại chúng tôi hoàn toàn Đáp ứng giải pháp gia công cơ khí phụ trợ cho doanh nghiệp

  0 Sản phẩm 0 lượt xem