Dây curoa Optibelt RED POWER 3 Classic S=C Plus Serial

Dòng sản phẩm dây đai, dây curoa Optibelt red power 3 classic S = C được sản xuất với tiêu chuẩn cao DIN 2215 tạo ra sản phẩm hoạt động với hiệu suất và độ bền cao nhất mà không loại nào có thể so sánh được.

Dây curoa Optibelt RED POWER 3 Classic S=C Plus Serial

  • Mã SP:optibelt RED POWER 3 Classic S=C Plus
  • Chủng loại:Dây curoa Optibelt RED POWER 3 Classic S=C Plus Serial
  • Thương hiệu:Optiblelt
  • Xuất xử:Germany
  • Vận chuyển:Tận nơi
  • Giá bán:Liên hệ

Dây curoa optibelt Red Power Classic luôn dẫn đầu về chất lượng

Dây curoa optibelt Red Power Classic luôn dẫn đầu về chất lượng

Giới thiệu:

Bí quyết chọn lọc và sản xuất đã được Optibelt phát triển và lưu giữ hơn 140 năm qua. Các loại sản phẩm dây đai, dây curoa optibelt red power 3 classic liên tục được cải tiến cho ra thị trường một loại dây curoa chất lượng tuyệt hảo. Vượt qua mọi giới hạn thử nghiệm, kết quả rất tốt: hiệu suất tăng cao vượt 30%, độ bền vượt trội tăng 40%, hoạt động êm ái, đặc biệt khả năng chịu tải tương đối tốt.

Ứng dụng:

Dây curoa Optibelt Red Power 3 Classic thường được sử dụng trong các nhà máy hoạt động liên tục, như công nghiệp ô tô, máy cơ khí, máy xây dựng...

Download tài liệu:

Icon PDF Tài liệu kỹ thuật
Icon PDF Phạm vi sử dụng
Icon PDF Phạm vi kích thước
Icon PDF Giấy chứng nhận tĩnh điện

 

 

 

 

 

Dây curoa Optibelt luôn dẫn đầu về chất lượng đã được người sử dụng tin tưởng suốt 140 năm qua. Nguyên Tùng là đơn vị cung cấp các loại dây đai optibelt, dây curoa Optibelt uy tín nhiều năm qua,  với sự tín nhiệm của khách hàng chúng tôi liên tục có nhiều dịch vụ cung cấp nhanh chóng các dòng sản phẩm dây curoa optibelt chất lượng, giá cả phải chăng nhất. Với chúng tôi bạn không những sở hữu được sản phẩm chính hãng chất lượng cao mà còn được tư vấn bởi các chuyên gia có chuyên môn hàng đầu kinh nghiệm  trong lĩnh vực cơ khí động lực học.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha