Sáp bôi trơn Kluber - Bôi trơn khô dễ dàng

Các chất bôi trơn phù hợp có thể làm cho việc lắp ráp các bộ phận nhỏ dễ dàng hơn đáng kể. Sáp bôi trơn Kluber đảm bảo bề mặt của bạn khô khi chạm vào cho quá trình làm việc sạch sẽ và nhanh chóng trong khi bảo vệ các chi tiết máy móc của bạn đáng tin cậy chống ăn mòn.

Ngày đăng: 01-10-2014

2,647 lượt xem

Sáp bôi trơn Kluber tạo thành một lớp bôi trơn khô trên bề mặt đảm bảo bôi trơn đáng tin cậy giúp giảm ma sát hỗn hợp. Bôi trơn khô cung cấp cho bạn nhiều lợi ích: các bộ phận nhỏ như bu lông, ốc vít hoặc đinh tán có thể được lắp ráp mà không gặp khó khăn. Sáp bôi trơn Kluber của chúng tôi ngăn chặn squeaking bản lề và đảm bảo vận hành trôi chảy và hoạt động của bộ phận tiếp xúc ma sát. Trong khi mỡ thường rất dễ bị ô nhiễm, các bề mặt của các thành phần sáp bôi trơn ở lại dọn dẹp. Ngoài ra, Kluber có các loại sáp đáng tin cậy bảo vệ  chống ăn mòn như dây chuyền sản xuất và dây cáp điện .

Sáp bôi trơn Kluber - Giải pháp bôi trơn khô dễ dàng

Sáp bôi trơn Kluber - Giải pháp bôi trơn khô dễ dàng

Chúng tôi sẽ rất vui khi được tư vấn cho bạn trong việc lựa chọn chất bôi trơn đúng. Sáp bôi trơn Kluber SK 02-295 , phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Nó được đăng ký là NSF H1 và có thể được sử dụng để bôi trơn các thành phần thực phẩm công nghiệp có khác nhau, tiếp xúc thực phẩm về mặt kỹ thuật không thể tránh khỏi. Với Klüberplus SK 13-398 , bạn có thể bôi trơn và bảo vệ dây cáp bằng thép chống ăn mòn và mặc trong giai đoạn sản xuất.

Bôi trơn dài hạn cho các dây chuyền
Bụi bẩn và chất xơ ảnh hưởng đến chức năng của các chuỗi của bạn trong thời gian dài. Sáp bôi trơn của chúng tôi bảo vệ thành phần quan trọng này đối với ô nhiễm và sớm làm mòn. Đây là sự lựa chọn hàng đầu ccủa bạn cho các dây chuyền sản xuất  tiếp xúc thường xuyên với độ ẩm.

Đối với dây truyền sản xuất, Loại sáp bôi trơn Klüberplus SK 11-299 , được áp dụng thông qua hệ thống sấy tràn. Sau khi sấy khô, chất bôi trơn bảo vệ các chi tiết của bạn cho một thời gian dài, thậm chí đôi khi cho toàn bộ cuộc đời của hệ thống máy móc.

Wax emulsion - giải pháp bôi trơn hiệu quả chi phí cho hàng loạt lớp phủ
Wax emulsions đặc biệt thích hợp cho đồng thời bôi trơn tự động một số lượng lớn các bộ phận nhỏ, vì chúng rất dễ áp dụng. Các nước có trong nhũ tương bay hơi trong quá trình sấy khô, để lại một bộ phim mà tuân thủ đáng tin cậy để bề mặt. Sử dụng Wax emulsions  của chúng tôi, ví dụ Klüberplus SK 12-205 , để bu lông lông, đinh tán hoặc ốc vít tự khai thác một cách nhanh chóng và chi phí-hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tăng tốc độ xử lý và lắp ráp các bước tiếp theo do ma sát thấp của các chi tiết.

Nguyên Tùng là đơn vị chuyên cung cấp các loại dầu mỡ bôi trơn Kluber. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi thêm về bôi trơn và lắp ráp bột nhão của chúng tôi, xin vui lòng bấm vào đây để liên hệ với chúng tôi. Bạn không những được sở hữu một loại dầu mỡ bôi trơn Kluber chính hãng thích hợp, mà còn sở hữu dịch vụ tư vấn thêm của các chuyên gia hàng đầu về dầu mỡ bôi trơn có chuyên môn cao.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha