Dầu ức chế ăn mòn Kluber - Giải pháp tuyệt vời ức chế ăn mòn

Ăn mòn có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho chi tiết máy mà thường tiếp xúc với ma sát và mài mòn. Chât bôi trơn đặc biệt không những giúp bạn khắc phục được nhược điểm mà còn bảo vệ hệ thống máy móc của bạn

Ngày đăng: 13-09-2014

2,937 lượt xem

Bảo vệ đáng tin cậy và bôi trơn
Ăn mòn có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho chi tiết máy mà thường tiếp xúc với ma sát và mài mòn. Chất bôi trơn đặc biệt của chúng tôi được tổng hợp nhiều thành phần quan trọng giúp bảo vệ chúng đáng tin cậy chống lại sự ăn mòn.

Dầu ức chế ăn mòn kluber - Giải pháp tuyệt với chống ăn mòn

Dầu ức chế ăn mòn kluber - Giải pháp tuyệt với chống ăn mòn

Phòng, chống ăn mòn là một yếu tố trong việc duy trì tuổi thọ của máy móc Chúng tôi luôn luôn khuyên bạn nên nhìn nhận sự bảo vệ chống ăn mòn có vai trò cực kỳ quan trọng và cần thiết. Ví dụ, trong ngành hàng hải, linh kiện và máy móc không chỉ tiếp xúc với nước muối ăn mòn, mà còn rung động và tải trọng cơ học cao. Trong ngành công nghiệp ô tô, ổ khóa cửa đòi hỏi một chất bôi trơn cung cấp bảo vệ chống ăn mòn tốt cũng như đặc tính chống ma sát tối ưu hóa và chịu nhiệt cao. Đáp ứng yêu cầu bảo vệ, bôi trơn, chịu nhiệt cao: Chỉ dùng một chất bôi trơn đặc biệt là yêu cầu khó khăn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhu cầu đó bằng việc cung cấp dầu chuyên dụng ức chế tối đa sự ăn mòn này.

Giải pháp nào chống lại sự ức chế ăn mòn?
Dùng cho tất cả các bộ phận kim loại dễ bị ăn mòn chúng tôi sản xuất một loạt các loại mỡ, dầu và sơn ngoại quan trong đó cung cấp nhiều hơn công tác phòng chống ăn mòn. Bột nhão bôi trơn đặc biệt của chúng tôi và mỡ là giải pháp phù hợp để ngăn chặn tất cả các hình thức của sự ăn mòn,ăn mòn điện hóa. Các chuyên gia chất bôi trơn của chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu dài và sẽ tư vấn giúp bạn hài lòng để lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lựa chọn chất bôi trơn đặc biệt giúp bảo vệ và chống ăn mòn:
Dầu ức chế ăn mòn Klüberfood NK1 Z8-001 dạng phun
Dầu ức chế ăn mòn Klübertop TP 46-111

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha