Dầu bôi trơn Kluber - Nâng cao hiệu suất cho bánh răng hộp số

Bánh răng là bộ phận truyền động quan trọng có mặt hầu hết trong tất cả máy móc công nghiệp, Kluber cung cấp các dòng sản phẩm dầu mỡ bôi trơn giúp bôi trơn bảo vệ và nâng cao hiệu suất hoạt động của bánh răng

Ngày đăng: 07-10-2014

3,455 lượt xem

Dầu bôi trơn Kluber dành cho bánh răng hộp số

Bánh răng là bộ phận truyền động quan trọng có mặt hầu hết trong tất cả máy móc công nghiệp. Hầu hết các bánh răng hoạt động trong môi trường khắc nhiệt, loại lớn thì chịu tải trọng lớn, loại nhỏ thì hoạt động tốc độ cao, sinh nhiệt lớn, có loại bánh răng côn làm nhiệm vụ dẫn hướng chuyển động... Nhiệm vụ chính của nó là duy trì phương truyền động bằng mô men xoắn tốc độ và lực của nó, do tính chất quan trọng đặc biệt các nhà sản xuất thiết bị luôn mong muốn tối giản sản xuất được loại bánh răng giảm trọng lượng, kích thước cũng như nâng cao hiệu quả truyền động của nó. Việc tăng yêu cầu thực hiện cho các bánh răng đòi hỏi một sự thay đổi của thiết kế truyền thống trong lưa chọn thiết bị và nguyên vật liệu, xử lý bề mặt được cải thiện, quy trình sản xuất mới và công nghệ sản xuất cũng như việc sử dụng chất bôi trơn hiệu suất cao.

Dầu bôi trơn Kluber thích hợp với mọi loại bánh răng

Hình 1: Dầu bôi trơn Kluber thích hợp với mọi loại bánh răng

Nhà sản xuất Kluber luôn kết hợp với các nhà sản xuất bánh răng công nghiệp lớn, nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm dầu bôi trơn phục vụ bảo vệ và nâng cao hiệu suất cho đặc tính từng loại bánh răng.
Dầu bôi trơn Kluber nâng cao hiệu quả cho các loại bánh răng sau: Bánh răng rãnh sâu, bánh răng côn, bánh răng nhỏ hay lớn,... Dầu bôi trơn đặc KLUBER bôi trơn của chúng còn là thành phần quan trọng cung cấp và truyền tải điện, vơi hiệu quả cao, chống ăn mòn bảo vệ và bảo trì thấp do nó không bị lão hóa theo thời gian, nên luôn có một lớp màng bảo vệ tuyệt vời.

Đặc biệt dầu bôi trơn Kluber làm mát tối ưu, chống ăn mòn, giảm ma sát và tiếng ồn thiết bị giảm xóc, cũng như bảo vệ tốt chống lại việc bắt giữ và vi rỗ trong khi độ nhớt của họ vẫn không thay đổi, ngay cả dưới nhiệt độ môi trường đáng kể khác nhau.

Bánh răng côn không được bôi trơn nên mài mòn nhanh

Hình 2: Bánh răng côn không được bôi trơn nên mài mòn nhanh

Dầu bôi trơn bánh răng KLUBER  giúp bạn tiết kiệm năng lượng và chi phí, đảm bảo tuổi thọ lâu dài với mức tiêu thụ chất bôi trơn giảm nhất, giảm thiểu tác động môi trường và chi phí xử lý của bạn. Dầu bôi trơn Kluber dùng cho bánh răng hộp số được phân loại như sau:

1. Dầu bôi trơn Kluber dùng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm(tiêu chuẩn NSF H1)

- Klübersynth UH1 6-100 Yêu cầu tiêu chuẩn cao
- Klüberoil 4 UH1- 32 N Yêu cầu trung bình

2. Dầu bôi trơn Kluber Đối với ngành công nghiệp khác

Dầu bôi trơn Kluber sử dụng rộng rãi trong công nghiệp xe ô tô

Hình 3: Dầu bôi trơn Kluber sử dụng rộng rãi trong công nghiệp xe ô tô

- Kluber LAMORA VARIOGEAROIL EL 2 sử dụng cho bánh răng ma sát lớn
- Klüberoil GEM 1-46 N sử dụng cho bánh răng côn xoắn ốc (hypoid) tiêu chuẩn API GL 4
- Klübersynth GH 6 32 sử dụng cho bánh răng côn xoắn ốc (hypoid) tiêu chuẩn API GL 5
- Klübersynth GEM 4 32 N sử dụng cho bánh răng côn xoắn ốc bình thường
- Klübersynth GH 6 32 dùng cho bánh răng côn, bánh răng rãnh sâu, bánh răng cỡ lớn với yêu cầu cao
- Klüberoil GEM 1-46 N dùng cho bánh răng côn, bánh răng rãnh sâu, bánh răng cỡ lớn với yêu cầu thấp
- Klübersynth GEM 4 32 N dùng cho bánh răng côn, bánh răng rãnh sâu, bánh răng cỡ lớn với yêu cầu trung bình

3. Dầu bôi trơn Kluber dạng thủy sinh học

- Klübersynth GEM 2-220  dầu thủy sinh học dùng cho bánh răng hiệu suất cao, tải trọng lớn

Xem thêm bài viết: Dầu bôi trơn Kluber - Giảm ma sát, chống mài mòn tăng cường bảo vệ

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA

Sử dụng và lựa chọn các giải pháp bôi trơn phù hợp với đặc trưng cấu tạo hoạt động của máy móc là yếu tố quan trọng, có thể làm bạn lúng túng về lựa chọn về dầu bôi trơn hãy sử dụng mỡ bôi trơn. Về lý thuyết, dầu bôi trơn không thể thay thế lẫn nhau cho mỡ bôi trơn, mỗi loại đều có đặc trưng riêng của nó. Sử dụng như thế nào cho chính xác đòi hỏi người sử dụng phải có chuyên môn. 

Nguyên Tùng chuyên cung cấp các loại dầu bôi trơn Kluber chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ câu hỏi về sử lựa chọn và sử dụng các loại dầu mỡ bôi trơn. Đến với chúng tôi bạn không những sở hữu một giải pháp bôi trơn tiên tiến, hiệu quả mà còn được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu về dầu mỡ bôi trơn.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha