Dầu bôi trơn Kluber - Giảm ma sát, chống mài mòn tăng cường bảo vệ

Khác với mỡ bôi trơn, dầu bôi trơn là giải pháp bôi trơn đáng tin cậy vì đặc tính thâm nhập tốt của nó. Dầu bôi trơn Kluber giúp giảm ma sát, chống mài mòn và tăng cường bảo vệ tối đa đem đến cho bạn.

Ngày đăng: 05-10-2014

3,955 lượt xem

Dầu bôi trơn chất lượng cao có khả năng làm ướt tốt và dễ dàng thẩm thấu qua các thành phần. Ưu điểm độ nhớt ở nhiệt độ cao của nó đảm bảo sự duy trì màng dầu phủ đồng đều lên bề mặt chất liệu bôi trơn, giúp cho các bộ phận máy móc hoạt động tốt ở nhiệt độ và tốc độ cao. Nhiều loại dầu nhớt Kluber của chúng tôi có khả năng tản nhiệt tốt, ít biến dạng sang thể khác khi hoạt động với cường độ cao, khả năng kháng bụi bẩn, cho phép làm mát liên tục, làm sạch và bôi trơn.

Dầu bôi trơn Kluber được sử dụng nhiều trong các động cơ có tốc độ vòng tua lớn

Dầu bôi trơn Kluber được sử dụng nhiều trong các động cơ có tốc độ vòng tua lớn

Dầu bôi trơn Kluber đa dạng phương pháp bôi trơn vì đa chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu. Chúng tôi cung cấp các loại dầu hiệu suất cao có độ nhớt khác nhau để kết hợp các phụ gia, đáp ứng hầu hết các nhu cầu và ứng dụng trong các ngành công nghiệp. Ví dụ như bánh răng, dây chuyền, máy nén khí, máy công cụ và trong các ngành công nghiệp như ô tô, hóa chất và dược phẩm. Dầu bôi trơn Kluber là thành quả nghiên cứu lâu năm về đặc tính từng loại máy móc, chúng tôi làm việc chặt chẽ với các nhà sản xuất linh kiện, máy móc và các nhà khai thác để phát triển các giải pháp bôi trơn tối ưu nhất. Tất cả các chủng loại dầu nhờn Kluber được kiểm tra toàn diện trong phòng thí nghiệm và trải nghiệm thực tế mới đưa ra thị trường, điều này tạo sự tin tưởng đặc biệt của bạn về sự lựa chọn đúng cho mình một giải pháp bôi trơn hiệu quả nhất.

Dầu bôi trơn Kluber được phân loại chủ yếu như sau:

1. Dầu bôi trơn Kluber hiệu quả dành cho dây xích (sên), vòng bi, hệ thống bánh răng...
Phần lớn các loại Bánh răng, dây xích họa động trong điều kiện khắc nghiệt, ma sát lớn, khả năng nhiểm bẩn cao, có nhiều loại được sử dụng trong các động cơ thì hoạt động với vòng tua lớn, dễ sinh nhiệt. Bạn mong đợi gì về dầu bôi trơn đảm bảo đáng tin cậy? Kluber đã phát triển loại dầu chuyên dụng làm Chất bôi trơn đặc biệt giúp bôi trơn hiệu quả tăng tuổi thọ của các chi tiết máy của bản bạn ngay cả ở nhiệt độ cao và do đó giảm chi phí bảo trì của bạn.

Một số sản phẩm dầu bôi trơn Kluber tiêu biểu:

  • Klübersynth CH 2-100 N
  • Klübersynth CHM 2-220
  • STRUCTOVIS HD loạt
  • Klüberfood NH1 CH 2-220 Spray

Tham khảo thêm bài viết cho "dầu bôi trơn Kluber dành cho dây xích, hệ thống bánh răng"

Dầu bôi trơn Kluber hiệu quả bôi trơn nhanh chóng cho bánh răng (nhông)

Dầu bôi trơn Kluber hiệu quả bôi trơn nhanh chóng cho bánh răng (nhông)

2. Dầu bôi trơn Kluber dành cho máy khí nén - phù hợp với yêu cầu của bạn
Máy nén khí dự kiến ​​sẽ hoạt động cho khoảng thời gian dài mà không có dịch vụ bảo trì. Nó là điều cần thiết để lựa chọn đúng loại dầu nhớt cho các phương tiện nén, có thể là không khí, khí đốt quá trình hoặc một chất làm lạnh. Phạm vi sản phẩm của chúng tôi KLUBER Hội nghị thượng đỉnh được chứng minh cho máy nén khí các loại. Họ giảm thiểu mài mòn và kéo dài khoảng thời gian dịch vụ để kiểm tra máy nén cao hơn. KLUBER Tyreno chất lỏng được chứng minh là có hiệu quả cho việc di tản khí, ví dụ với máy bơm chân không.

- Các loại dầu bôi trơn sau đây đặc biệt thích hợp cho máy khí nén:

  • Klüber Summit FG series (screw and piston compressors)
  • Klüber Summit SH series (screw compressors)
  • Klüber Summit DSL series (vane compressors)

- Dầu bôi trơn Kluber dành cho máy bơm chân không

  • Dầu bôi trơn KLUBER Tyreno-Fluid M100V

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các "giải pháp của chúng tôi cho máy khí nén".

Khả năng làm mát hiệu quả, dầu bôi trơn Kluber được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp cơ khí chính xác.

Khả năng làm mát hiệu quả, dầu bôi trơn Kluber được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp cơ khí chính xác.

3. Dầu bôi trơn Kluber - Giải pháp bôi trơn ở nhiệt độ cao
Dầu bôi trơn Klüberplus S 01-004 là giải pháp lý tưởng cho chi tiết và các loại máy phụ thuộc ở nhiệt độ cao. Chúng có khả năng tuyệt vời làm ướt, chống ăn mòn tốt và ổn định cao để đảm bảo rằng đây là chất bôi trơn hiệu quả, bảo vệ và hoạt động ổn định ở nhiệt độ cao. Khả năng truyền nhiệt tốt, tản nhiệt nhanh giúp máy móc có thể hoạt động ổn định ở nhiệt độ cao.  Dầu bôi trơn Klüberplus S 01-004 có thể sử dụng tốt cho chuỗi ổ bánh răng (nhông) hoạt động trong các lò nung, luyện kim...tương thích tốt với các vật liệu đúc bằng hợp kim đồng.

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA

Sử dụng và lựa chọn các giải pháp bôi trơn phù hợp với đặc trưng cấu tạo hoạt động của máy móc là yếu tố quan trọng, có thể làm bạn lúng túng về lựa chọn về dầu bôi trơn hãy sử dụng mỡ bôi trơn. Về lý thuyết, dầu bôi trơn không thể thay thế lẫn nhau cho mỡ bôi trơn, mỗi loại đều có đặc trưng riêng của nó. Sử dụng như thế nào cho chính xác đòi hỏi người sử dụng phải có chuyên môn. 

Nguyên Tùng chuyên cung cấp các loại dầu bôi trơn Kluber chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ câu hỏi về sử lựa chọn và sử dụng các loại dầu mỡ bôi trơn. Đến với chúng tôi bạn không những sở hữu một giải pháp bôi trơn tiên tiến, hiệu quả mà còn được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu về dầu mỡ bôi trơn.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha