Bột nhão bôi trơn Kluber - Chất bôi trơn đáng tin cậy trong điều kiện khắc nghiệt

Bột nhão bôi trơn Kluber thường được sử dụng bôi trơn các chi tiết máy móc hoạt động ở điều kiện khắc nghiệt - ví dụ với nhiệt độ lên tới 1200 độ C, nơi có những dao động có tần số cao hoặc ở tốc độ rất thấp. Bột nhão bôi trơn Kluber bảo vệ các thành phần của bạn đáng tin cậy chống mài mòn sớm.

Ngày đăng: 01-10-2014

10,398 lượt xem

Bột nhão bôi trơn Kluber có chứa một tỷ lệ cao của các hạt bôi trơn rắn tạo thành một màng bôi trơn hiệu quả trên các bề mặt chi tiết máy đáng tin cậy ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Nó đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng đòi hỏi khả năng tải trọng cao, tính chất khẩn cấp bôi trơn đặc biệt và khả năng chống mài mòn thường xuyên. Bột nhão bôi trơn Kluber của chúng tôi cung cấp nhiều ưu điểm: giảm thiểu tribocorrosion, khả năng chống dính, chống trượt và chống ăn mòn, chống mài mòn... Do đó làm tăng Tuổi thọ của các chi tiết máy của bạn.

Bột nhão bôi trơn Kluber - Bôi trơn đáng tin cậy trong điều kiện khắc nghiệt

Bột nhão bôi trơn Kluber - Bôi trơn đáng tin cậy trong điều kiện khắc nghiệt

Kluber cũng sản xuất loại bột nhão bôi trơn đặt biệt dành riêng cho ngành Dược phẩm, thực phẩm... đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh GMP, nghĩa là vô hại cho sức khỏe cong người. Nó cũng có ưu điểm như các loại bột nhão bôi trơn kluber khác như: cũng hoạt động tốt ở nhiệt độ cao, chống mài mòn, ăn mòn, bôi trơn tốt... Đối với các ứng dụng ngoài trời chúng tôi cung cấp bột nhão bôi trơn dễ dàng phân hủy sinh học cung cấp bảo vệ chống ăn mòn. Nhiều người trong số bôi trơn và lắp ráp bột nhão của chúng tôi cũng rất thích hợp để bôi trơn và bàn cặp guideways, khóa điện và các kết nối tích cực phù hợp, và cải thiện khởi động và hoạt động trong các thành phần và máy của bạn.

Đối với dải nhiệt độ bình thường, chúng tôi đề nghị sử dụng loại bột nhão bôi trơn:
- Klüberpaste 46 MR 401
- Klüberbio EM 72-81

Nếu các chi tiết máy hoạt động thường xuyên ở nhiệt độ cao, tải trọng lớn như các lò nung, lò đúc, máy công nghiệp cỡ lớn:
Nhiều chất bôi trơn đáp ứng giới hạn của họ ở nhiệt độ cao mà bạn cần bột nhão lắp ráp đặc biệt tạo thành một màng bôi trơn chịu ở nhiệt độ lên đến 1.200 ° C (2192 ° F). Thành phần cấu tạo của các chất lỏng bột nhão bay hơi ở 200 ° C (392 ° F) mà không phế, để lại một lớp dầu bôi trơn khô mà giảm thiểu ma sát của các thành phần của bạn. Đồng thời bột nhão lắp ráp của chúng tôi đảm bảo dễ dàng tháo dỡ các kết nối.

Các bột nhão lắp ráp sau đây đặc biệt thích hợp cho nhiệt độ cao:
- Klüberpaste HEL 46-450
- Klüberpaste UH1 96-402

Loại bôi trơn cho việc lắp ráp các loại ốc vít, bu lông - Vững chắc kết nối: 
Giá trị ma sát thấp được yêu cầu phải đảm bảo dễ dàng thắt chặt các chủ đề vít. Bột nhão Kluber của chúng tôi cho phép các lực preload phù hợp để lắp ráp và dễ dàng tháo dỡ các kết nối vít của bạn, ngay cả khi tiếp xúc với tải nhiệt cực đại, ví dụ như trong trường hợp tăng áp được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô. Đối với các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, đồ uống và dược phẩm các dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm bột nhão NSF H1 đăng ký đặc biệt.

Hai bột nhão bôi trơn Kluber lắp ráp cho ốc vít, bu lông:
- DUOTEMPI PMY 45
- Klüberpaste UH1 96-402

LỜI KHUYYÊN CHUYÊN GIA:

Nguyên Tùng là đơn vị chuyên cung cấp các loại dầu mỡ bôi trơn Kluber. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi thêm về bôi trơn và lắp ráp bột nhão của chúng tôi, xin vui lòng bấm vào đây để liên hệ với chúng tôi. Bạn không những được sở hữu một loại dầu mỡ bôi trơn Kluber chính hãng thích hợp, mà còn sở hữu dịch vụ tư vấn thêm của các chuyên gia hàng đầu về dầu mỡ bôi trơn có chuyên môn cao.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha