Bạc đạn (vòng bi)

Nhà phân phối chính thức các loại Bạc đạn, vòng bi INA - FAG chính hãng.

Nguyên Tùng hiện là đại diện phân phối các loại vòng bi (bạc đạn) của các hãng nổi tiếng như: INA, FAG, NSK, FKS, TIMKEN...tại Việt Nam. Cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn tối ưu về giải pháp và giá thành cạnh tranh.

 • Vòng bi - Bạc đạn INA

  Vòng bi - Bạc đạn INA

  Công ty được thành lập vào năm 1946, và đạt được một bước đột phá công nghiệp vào năm 1949 với sự phát triển của các con lăn kim và lồng lắp ráp bởi Georg Schaeffler. Năm 1952, thương hiệu vòng bị INA ra đời sản xuất chuyên dụng vòng bi dạng bi đũa kim thay thế vòng bi đồng bằng sử dụng trước đó trong việc truyền tải của VW Beetle. Ngày nay, hầu hết các xe chở khách hiện đại đều sử dụng các sản phẩm thương hiệu INA.

  25 Sản phẩm 120,576 lượt xem

 • Vòng bi - Bạc đạn FAG

  Vòng bi - Bạc đạn FAG

  Thương hiệu vòng bi (bạc đạn )FAG được phát triển 1883 bởi tiến sĩ Friedrich Fischer của tập đoàn Schweinfurt Đức. FAG được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại cho ra dòng sản phẩm vòng bi thép với độ chính xác cao, giảm thiểu độ mài mòn, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường.

  34 Sản phẩm 153,109 lượt xem

 • Vòng bi - Bạc đạn NSK

  Vòng bi - Bạc đạn NSK

  NSK được thành lập vào năm 1916 và sản xuất vòng bi đầu tiên được thực hiện tại Nhật Bản. NSK sản xuất một loạt các sản phẩm chất lượng cao, chẳng hạn như vòng bi, các sản phẩm ô tô và linh kiện máy tính chính xác. Như một nhà cung cấp giải pháp, NSK đã giúp khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

  0 Sản phẩm 0 lượt xem

 • Vòng bi - Bạc đạn SKF

  Vòng bi - Bạc đạn SKF

  Thương hiệu SKF được thành lập năm 1907 tại Thụy Điển. Vòng bi (bạc đạn) SKFcung cấp giải pháp tích hợp tiên tiến đáp ứng nhu cầu của khách hàng,để phát triển sản phẩm mới, nâng cao hiệu quả sản xuất, tăng lợi nhuận hoặc giảm thiểu tác động môi trường.

  0 Sản phẩm 0 lượt xem

 • Vòng bi - Bạc đạn Koyo

  Vòng bi - Bạc đạn Koyo

  Bằng cách kết hợp công nghệ với chuyên môn kỹ thuật thiết kế của chúng tôi, Chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu đó là vòng bi thương hiệu KOYO. Koyo Seiko được thành lập vào năm 1921 do ông Ikeda. Trong decennia sau đó nó đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới của vòng bi và hệ thống lái ô tô.

  0 Sản phẩm 0 lượt xem

 • Vòng bi - Bạc đạn TIMKEN

  Vòng bi - Bạc đạn TIMKEN

  Vòng bi (bạc đạn) TIMKEN là sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn TIMKEN Hoa Kỳ. Vòng Bi TIMKEN được sử dụng trong các chi tiết máy móc lớn cần độ ma sát, tải trọng cao. Sản phẩm được cho là bền bỉ với thời gian, nâng cao hiệu suất.

  0 Sản phẩm 0 lượt xem